Công ty Luật S.T HANOI – Văn phòng tư vấn luật cho người Việt Nam tại Thái Lan.

Chúng tôi luôn được khách hàng trong nước và ngoài nước tín nhiệm, S.T HANOI không chỉ cung cấp dịch vụ pháp luật cho các doanh nghiệp Việt Nam mà còn là đối tác tư vấn luật cho các doanh nghiệp nước ngoài khi hoạt động đầu tư kinh doanh tại THÁI LAN.

Với đội ngũ Luật sư, chuyên gia tư vấn có trình độ chuyên môn cao, thông thạo ngoại ngữ, S.T HANOI luôn tự hào là công ty có đội ngũ Luật sư uy tín, năng động, chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trong các lĩnh vực: Tư vấn pháp luật Đầu Tư, Tư vấn pháp luật Doanh nghiệp, Tư vấn pháp luật Thương Mại, Bất động sản và tham gia giải quyết tranh chấp dân sự, Kinh doanh thương mại, lao động, hành chính, hôn nhân – gia đình … tại Tòa án và Cơ quan trọng tài Kinh tế tại Thái Lan.

TẦM NHÌN 

ST HANOI trở thành lựa chọn pháp lý uy tín cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI ST HANOI

– Thượng tôn pháp luật.

– Hợp tác và chia sẻ.

– Kỷ luật và trách nhiệm.

– Chuyên nghiệp và tận tâm.

– Minh bạch và hiệu quả.

– Huấn luyện và đào tạo.

– Sáng tạo và đổi mới.

– Cống hiến và thụ hưởng.

SỨ MỆNH ST HANOI

– Bảo vệ quyền lợi và lợi ích của khách hàng.

– Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ sinh viên luật, người tập sự hành nghề luật sư, luật sư trẻ có cơ hội học tập, rèn luyện, hành nghề tốt nhất.

– Phát huy trí tuệ và năng lực của luật sư Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế, quảng bá môi trường đầu tư Việt Nam tới các bạn bè quốc tế.